Thông báo: Xử phạt hành vi phá game theo trào lưu phản diện trên mạng xã hội

Cập nhật: 46 ngày trước

Xin chào người chơi Free Fire,

Hiện tại chúng tôi ghi nhận một số bộ phận người chơi Free Fire đang có hành vi phá hoại trận đấu theo các trào lưu phản diện trên mạng xã hội.

Với tinh thần đảm bảo môi trường game trong sạch và văn minh cho tất cả mọi người chơi, chúng tôi quyết định sẽ xử phạt tất cả các hành vi phá hoại trận đấu của người chơi, cùng các video, các kênh liên quan đến trào lưu này. Cụ thể:
- Đối với người chơi bị tố cáo thực hiện hành vi phá hoại: trừ 40 điểm Uy Tín (không thể chơi cùng người chơi khác, không thể tham gia các chế độ xếp hạng, cần chơi lại 40 trận không vi phạm), tái phạm sẽ dẫn đến khóa tài khoản 3 ngày - 7 ngày tùy theo mức độ vi phạm.
- Đối với các kênh, video với nội dung chia sẻ, kêu gọi thực hiện hành vi phá hoại: tố cáo với nền tảng, đánh bản quyền, gỡ video hoặc gỡ kênh.

Để tố cáo các hành vi phá hoại trận đấu, người chơi Free Fire có thể quay lại đoạn video clip của người thực hiện hành vi phá hoại trận đấu và truy cập mục "Tố cáo trong game" (https://hotro.ff.garena.vn/survey/18/) tại trang CSKH, cùng các thông tin đi kèm như sau:
- Link video dẫn chứng hành vi phá hoại, bật chế độ công khai (hoặc link kênh, link video chia sẻ, kêu gọi thực hiện việc phá hoại). Xem ảnh ví dụ bên dưới.

- Mã trận đấu (xem ở góc trái bên dưới của màn hình) (không yêu cầu với việc tố cáo kênh). Xem ảnh ví dụ bên dưới.

Trân trọng,