Cảnh báo vi phạm/gian lận game Free Fire

Cập nhật: 254 ngày trước

1. Gian lận khi chơi game.

Hiện tại có nhiều ứng dụng Free Fire không chính thống đã được chỉnh sửa từ ứng dụng gốc để chèn file hack làm thay đổi cấu trúc ban đầu của game nhằm mục đích gian lận. Hoặc một số ứng dụng bên thứ 3, can thiệp trong quá trình chơi game nhằm mục đích tương tự.

Một số ứng dụng lậu được quảng cáo với nội dung giúp giảm lag game, giảm ping,... tuy nhiên về cơ bản thì không có ứng dụng nào giúp giảm giật / lag. Việc game hoạt động vận hành là dựa vào cấu hình của thiết bị, mạng kết nối và hệ thống server của nhà phát hành game.

- ỨNG DỤNG GARENA FREE FIRE CHỈ CÓ THỂ TẢI TỪ CHPLAY HOẶC APPSTORE.
Người chơi hãy tỉnh táo trước những thông tin sai lệch và không sử dụng những phần mềm can thiệp khi chơi game để không bị khóa tài khoản.
Tất cả những tài khoản sử dụng file game đã sửa đổi, phần mềm thứ 3: hack, mod skin, mở khóa trang phục,... dù cố tình hay vô ý đều sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn và không mở lại dưới mọi hình thức. Nặng hơn sẽ bị khóa cả thiết bị đang sử dụng.

Hãy là một người chơi lành mạnh để cộng đồng game Free Fire được công bằng. Xem thêm tại https://ff.garena.com/vn/article/1208/

2. Cảnh báo lừa đảo / nạp lậu.

Người chơi chỉ có thể nạp Kim Cương tại các kênh thanh toán chính thức của Garena Free Fire. Chúng tôi không bán Kim Cương bằng bất kỳ hình thức nào khác.

Đồng thời Free Fire cũng không bán code dưới mọi hình thức, các code sẽ được phát miễn phí tùy theo sự kiện. Theo dõi để nhận code tại fanpage Free Fire https://www.facebook.com/freefirevn

Trường hợp người chơi cố tình mua kim cương / vật phẩm từ các nguồn không chính thống / nguồn nạp lậu sẽ có nguy cơ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.