Các tính năng khác

Cập nhật: 122 ngày trước

Vui lòng chọn tính năng mà bạn muốn tìm hiểu:

Hệ thống nhiệm vụ
Bạn bè
Thông tin nhân vật
Giftcode
Hệ thống nhiệm vụ

Nhiệm vụ là nơi thu thập những điểm BY EXP bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ theo yêu cầu. Có 2 loại nhiệm vụ khác nhau:
- Nhiệm vụ hằng ngày: nhiệm vụ mỗi ngày sẽ được làm mới lại lúc 0:00 mỗi ngày, hoàn thành những nhiệm vụ theo yêu cầu người chơi sẽ nhận được điểm BY EXP để lên cấp Thẻ Booyah Pass và nhận quà.

- Nhiệm vụ tuần: Mở theo tuần từ ngày 1 -> 7; 8 -> 14; 15 -> 21; 22 -> cuối tháng. Người chơi cũng có thể làm nhiệm vụ để kiếm điểm BY EXP và lên cấp Thẻ Booyah Pass.(Xem thêm về Thẻ Booyah)


Bạn bè

Tính năng bạn bè trong game được chia làm 2 loại: Bạn bè trong game và Bạn bè mạng xã hội.
- Bạn bè trong game: người chơi có thể tìm và kết bạn trong game với người khác bằng ID hoặc tên của người đó.

- Bạn bè mạng xã hội sẽ được tự đồng bộ vào game nếu người đó có chơi Free Fire. Hiện tại Free Fire chưa có tính năng xóa bạn bè mạng xã hội trong game.

- Người chơi chỉ có thể trò chuyện với những bạn bè đang online.
- Người chơi chỉ có thể tặng quà cho bạn bè khi đạt level 10 trở lên, và người được tặng phải có level 5 trở lên.
- Để tìm kiếm người chơi khác, bạn có thể thực hiện như hình bên dưới:

Thông tin nhân vật

- Người chơi có thể xem được các thông tin của nhân vật bằng cách bấm vào avatar nhân vật ở góc trên bên trái ở trong game. Tại đây người chơi sẽ xem các thông tin như: điểm kinh nghiệm hiện có, tính năng đổi tên, ID nhân vật, số lượt được vinh danh và những hoạt động nổi bật trong game.


- Ngoài ra tại mục Tổng quan: người chơi có thể xem các chỉ số chiến đấu ở tất cả các loại chế độ (Sinh tồn, Tử chiến,...) và loại đấu thường, xếp hạng (Solo, Duo, Squad).

Giftcode

- Giftcode có thể nhận được từ các sự kiện / giải đấu của Garena Free Fire thông qua các kênh Facebook / Tiktok / Youtube chính thức (có tích xanh).
- Giftcode cũng có thể nhận được từ các KOLs (nhà sáng tạo nội dung) có hợp tác với Garena Free Fire.
- Giftcode được phát hoàn toàn miễn phí. Tất cả những trang web/cá nhân quảng cáo/bán giftcode hoặc yêu cầu bạn cung cấp thông tin tài khoản đều là lừa đảo.

Người chơi có thể nhập giftcode tại mục "Sự kiện => Thông báo => Nơi nhập Giftcode" ngay tại trong game.

Nếu bạn gặp lỗi hoặc cần tư vấn những tính năng nào khác những tính năng trên. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tại đây.